Công ty TNHH Atek Việt Nam

Công ty TNHH Atek Việt Nam

Công ty TNHH Atek Việt Nam

banner_mobile

Về chúng tôi

Công ty TNHH Atek Việt Nam (Atek) được thành lập từ năm 2015, số đăng ký: 0107149997, Atek là công ty thương mại và dịch vụ kỹ thuật, cung cấp thiết bị đo lường, phân tích và sản xuất cho khách hàng công nghiệp và nghiên cứu khoa học công nghệ tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc hiểu tài liệu của mình, cần trợ giúp về đo lường hoặc đơn giản là cần một cuộc thảo luận nâng cao, vui lòng cho chúng tôi biết.

Dịch vụ

Atek cung cấp và phục vụ khách hàng là các viện nghiên cứu, phòng thí nghiệm tại các trường đại học, các nhà máy trong khu công nghiệp, y tế, dược phẩm, nông nghiệp công nghệ cao, khai khoáng, quốc phòng, an ninh. Atek theo dõi và tham gia cung cấp thiết bị, dịch vụ cho các dự án R&D nhằm nâng cao năng lực giáo dục và yêu cầu từ khách hàng trong các khu công nghiệp.

banner_mobile
banner_mobile

Chiến lược kinh doanh

Atek hợp tác chặt chẽ và lâu dài với các nhà sản xuất hàng đầu thế giới để cung cấp và chuyển giao các giải pháp thiết bị công nghệ cao cấp cho khách hàng tại Việt Nam. Với chất lượng sản phẩm tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, am hiểu thị trường địa phương, Atek hy vọng sẽ sớm trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực Laser và Photonics, chất bán dẫn, vật liệu tiên tiến, khoa học đời sống và các ngành công nghiệp công nghệ cao khác tại thị trường Việt Nam.

Những giá trị cốt lõi

Bằng niềm đam mê và sự chăm chỉ, chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng với những giá trị cốt lõi như Giá chính hãng, Chất lượng sản phẩm tốt nhất, Bán hàng chuyên nghiệp, Dịch vụ kỹ thuật tốt nhất.

banner_mobile